Tuesday, 22/09/2020 - 21:16|

Thao giảng đợt thi đua thứ 2 - Tổ chuyên môn số 1

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, thực hiện kế hoạch của tổ chuyên môn số 1.

Chiều ngày 20-12- 2019 các đồng chí GV khối 1 đã thực hiện thành công các tiết thao giảng của đợt thi đua thứ 2 - thi đua chào mừng 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12/1944- 22/12/2019

- Tiết 1: Toán ; Tiết 61 : Luyện tậpdo đồng chí Phạm Kiều Trang thực hiện

- Tiết 2: Tiết đọc thư viện: Đọc to nghe chungdo đồng chí Nguyễn Thị Mị thực hiện

- Tiết 3: Tự nhiên và Xã hội; Tiết 16: Hoạt động ở lớp do đồng chí Nguyễn Thị Chiến thực hiện.

Các tiết dạy được các đồng chí giáo viên chuẩn bị chu đáo, có sự sáng tạo trong phương pháp và hình thức tổ chức làm cho các em học sinh hứng thú học tập.Trong mỗi tiết học các em đều tích cực chủ động tiếp thu kiến thức bài học, học sinh hợp tác tốt, phát triển được năng lực trong tiết học, mạnh dạn, tự tin trình bày ý kiến. Các em có kĩ năng lắng nghe, chia sẻ và hợp tác cùng bạn và cô giáo. Các tiết học diễn ra nhẹ nhàng tạo không khí lớp học thân thiện giữa cô và trò.

Sau 3 tiết dạy, các đồng chí giáo viên trong tổ chuyên môn số 1 đã cùng nhau chia sẻ ý kiến quan tâm đến việc học tập của học sinh trong lớp. Có biện pháp hỗ trợ học sinh kịp thời để nâng cao hiệu quả của tiết dạy. Đồng thời đưa ra những giải pháp để nâng cao chất lượng cho các giờ dạy tiếp theo.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huyền
Năm 2020 : 25.278