Thursday, 06/05/2021 - 08:20|

Huy chương bạc giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng năm 2017

Trường Tiểu học Hùng Sơn 1đã tích cực luyện tập cho các em học sinh tham gia thi đấu giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Huyện. Các em có lối đá rất “Fair play”, những đường chuyền dắt bóng nhịp nhàng, kỹ thuật, những cú sút dứt điểm khiến khán giả trầm trồ tiếc nuối. Với sự nỗ lực, cố gắng hết mình để giành chiến thắng và các em đã giành huy chương bạc tại mùa giải.
Tài liệu đính kèm: Tải về

Căn cứ Kế hoạch công tác Giáo dục thể chất năm học 2017 - 2018 của Phòng GDĐT Đại Từ.

Trường Tiểu học Hùng Sơn 1 đã tích cực luyện tập cho các em học sinh tham gia thi đấu giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Huyện. Các em có lối đá rất “Fair play”, những đường chuyền dắt bóng nhịp nhàng, kỹ thuật, những cú sút dứt điểm khiến khán giả trầm trồ tiếc nuối. Với sự  nỗ lực, cố gắng hết mình để giành chiến thắng và các em đã giành huy chương bạc tại mùa giải.

Năm 2021 : 3.811