Sunday, 13/06/2021 - 00:43|

Chuyên đề: Nâng cao chất lượng môn Luyện từ và câu lớp 4

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo chuyên môn của Nhà trường, kế hoạch của tổ chuyên môn năm học 2020-2021.

Chiều ngày 15/10/2020, tổ chuyên môn 2 sinh hoạt chuyên môn chuyên đề. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề gồm có các đồng chí giáo viên trong tổ dự giờ một tiết: Luyện từ và câu: Tiết 11: Danh từ chung - Danh từ riêng do cô giáo Trương Thị Hoài giảng dạy tại lớp 4A.

Trong giờ học giáo viên sử dụng các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học kích thích hứng thú cho học sinh. Đa số các em học sinh đều tự giác, tích cực chủ động chia sẻ và tiếp thu kiến thức.

Sau khi dự giờ xong phần chia sẻ, phân tích tiết dạy. Các đồng chí giáo viên đã tích cực chia sẻ những điều mình quan sát được qua dự giờ để cùng rút kinh nghiệm và tìm ra những giải pháp thực hiện trong các giờ học tiếp theo đạt hiệu quả hơn.

Năm 2021 : 6.476