Friday, 14/05/2021 - 01:23|

Chuyên đề cấp trường: Môn Tập viết lớp 2, 3

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1 và Kế hoạch chuyên môn của trường. Chiều ngày 23/10/2020, nhà trường đã mở chuyên đề Tập viết lớp 2, 3.

Tới dự và chỉ đạo chuyên môn có đồng chí  Phùng Thị Đài – Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lưu Thùy Linh - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong trường.

Nội dung: Dự giờ môn Tập viết:

Tiết 1: Lớp 2A; Tiết 8: Chữ hoa G

GV thực hiện: Đ/c: Lộc Thị Minh Hải

Tiết 2: Lớp 3C; Tiết 8: Ôn chữ hoa G

GV thực hiện: Đ/c Lâm Thị Hồng Vân

Sau buổi chuyên đề các đồng chí giáo viên đã cùng chia sẻ, phân tích tiết dạy. Các đ/c đã phân tích chỉ ra được những ưu điểm của tiết dạy và những hạn chế cần phải rút kinh nghiệm. Từ đó, đ/c sẽ tự suy ngẫm và vận dụng tốt hơn, linh hoạt hơn về phương pháp dạy Tập viết của lớp 2,3. Buổi chuyên đề đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Lâm Thị Hồng Vân
Năm 2021 : 4.100