Friday, 14/05/2021 - 10:36|

Dạy học trực tuyến lớp 5C

Với sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ thông tin và sự ra đời của Internet, đem lại cho con người nhiêu ứng dụng tiện ích.

Trong đó, dạy học trực tuyến đã trở thành một phương pháp học tập tại nhà trong thời gian học sinh lớp 5C tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19. Với hình thức học tập này, học sinh vẫn có thể tương tác cùng các cô giáo. Cách làm này được các bậc phụ huynh rất quan tâm, ủng hộ. Qua phản hồi từ phía phụ huynh, các em ở nhà ôn luyện tương đối đầy đủ, có vướng mắc gì đều nhờ bố mẹ trao đổi lại với cô giáo để hoàn thành bài tập. Nhờ đó phụ huynh cũng có thể yên tâm hơn khi các em được ôn luyện, đảm bảo kiến thức khi nghỉ học trong một thời gian dài để đảm bảo an toàn trước nguy cơ của dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Mông Thanh Thảo
Năm 2021 : 4.108