Friday, 14/05/2021 - 11:25|

Dự giờ, chia sẻ tiết thao giảng đợt 1 - Tổ chuyên môn 2

Tiếp tục thực hiện theo kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2020-2021 và đẩy mạnh đợt thi đua thứ nhất trong năm học. Chiều ngày 30/10/2020 Tổ chuyên môn 2 trường Tiểu học Hùng Sơn 1 tổ chức thao giảng lớp 4môn Âm nhạc, Khoa học do đồng chí Lê Thị Việt Hương và Trương Thị Hoài thực hiện.

Tiết 1: Âm nhạc - Tiết 9: Ôn tập bài hát: Trên ngựa ta phi nhanh.

Tập đọc nhạc: TĐN số 2.

Tiết 2: Khoa học - Tiết 17: Phòng tránh tai nạn đuối nước.

Qua giờ dạy giáo viên kịp thời hỗ trợ, kiểm soát hoạt động của học sinh, đồng thời dạy học theo hướng tiếp cận năng lực học sinh. Học sinh chủ động tìm hiểu kiến thức, được giao tiếp, hợp tác, chia sẻ, tham gia tích cực vào các hoạt động học, có cơ hội phát triển các năng lực và phẩm chất. Thông qua việc dự giờ các đ/c giáo viên đã quan sát hoạt động học tập của học sinh, từ đó chia sẻ rõ việc học của học sinh trong từng hoạt động. Giờ học diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả, đem lại bài học quý về kiến thức và kĩ năng sư phạm cho bạn đồng nghiệp.

Tác giả: Trương Thị Hoài
Năm 2021 : 4.112