Thursday, 06/05/2021 - 08:51|

Thao giảng đợt thi đua 3 - Tổ chuyên môn số 1

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, thực hiện kế hoạch của tổ chuyên môn số 1.

Ngày 18/3/2021 các đồng chí GV trong tổ dự 3 tiết học lớp 2, 3.

- Tiết 1 : Toán: Tiết 124: Luyện tập: đồng chí Vũ Lệ Hằng thực hiện.

- Tiết 2: Thủ công: Tiết 2: Làm lọ hoa gắn tường (Tiết 2): đồng chí Lê Thị Huyên thực hiện

- Tiết 3 : Tập làm văn: Tiết 25: Quan sát tranh và trả lời câu hỏi: đồng chí Nguyễn Thị Kiều Oanh thực hiện

Tiết dạy được  đồng chí giáo viên chuẩn bị chu đáo, có sự sáng tạo trong phương pháp và hình thức tổ chức làm cho các em học sinh hứng thú học tập.Trong mỗi tiết học các em đều tích cực chủ động tiếp thu kiến thức bài học, học sinh hợp tác tốt, phát triển được năng lực trong tiết học, mạnh dạn, tự tin trình bày ý kiến. Các em có kĩ năng lắng nghe, chia sẻ và hợp tác cùng bạn và cô giáo. Các tiết học diễn ra nhẹ nhàng tạo không khí lớp học thân thiện giữa cô và trò.

Sau tiết dạy, các đồng chí giáo viên trong tổ chuyên môn số 1 đã cùng nhau chia sẻ ý kiến quan tâm đến việc học tập của học sinh trong lớp. Có biện pháp hỗ trợ học sinh kịp thời để nâng cao hiệu quả của tiết dạy. Đồng thời đưa ra những giải pháp để nâng cao chất lượng cho các giờ dạy tiếp theo.

Tác giả: Lộc Thị Minh Hải
Năm 2021 : 3.812