Thursday, 06/05/2021 - 07:46|

Tổng kết Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” cấp Tiểu học năm học 2016-2017

Sau 4 ngày diễn ra Hội thi (Từ 10/4 đến 13/4/2017), Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” cấp Tiểu học đã thành công tốt đẹp. Để đánh giá kết quả của Hội thi, Chiều ngày 14/4/2017, Phòng GDĐT tổ chức Tổng kết Hội thi.

Đến dự buổi tổng kết, có đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học huyện Đại Từ, lãnh đạo Phòng GDĐT, lãnh đạo Công đoàn ngành GDĐT, đại diện BGH các trường tiểu học và toàn bộ giáo viên tham dự Hội thi.

Trong buổi tổng kết, đ/c Vũ Thị Bích Hường – Trưởng ban giám khảo đã đánh giá kết quả đạt được của Hội thi. Hội thi đã nhận được sự quan tâm của các giáo viên, các nhà trường nên từ công tác chuẩn bị ở cấp trường đã rất chu đáo, cụ thể cho 4 phần thi của thí sinh. Sự quan tâm, động viên kịp thời của các đồng nghiệp, các nhà trường trong các ngày diễn ra hội thi.

Kết quả, Hội thi đã trao giấy chứng nhận danh hiệu “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” cho 53/65 giáo viên dự thi; tặng cờ đoàn cho 6 đơn vị gồm:

- Giải Nhất: TH phục Linh

- Giải Nhì: TH An Khánh, TH Đồng Doãn Khuê;

- Đoàn Ba: TH Cù Vân, TH Yên Lãng 1, TH Phú Thịnh.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả: Tổ Tiểu học
Năm 2021 : 3.810