Tuesday, 19/10/2021 - 09:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Bồi dưỡng chính trị hè đối với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên năm 2021

Hôm nay ngày 10/9/2021 BCU tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ  giáo viên, NV trong trường. Dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Phùng Thị Đài – Bí thư chi bộ; Lưu Thùy Linh – Phó BT chi bộ và toàn thể CBGV, NV trong trường.

Bồi dưỡng chính trị hè là nhiệm vụ được thực hiện hằng năm nhằm bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên về chính trị, kinh tế - xã hội, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và chuyên môn, nghiệp vụ của ngành. Từ đó tạo sự thống nhất trong tư tưởng và hành động, xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên có bản lĩnh chính trị, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Tại lớp bồi dưỡng các đ/c giáo viên, nhân viên  được nghe đồng chí Bí thư chi bộ và đồng chí  Phó bí thư chi bộ truyền đạt các nội dung, tập trung: Một số điểm mới, nổi bật trong các Văn kiện Đại hội XIII của Đảng; chuyên đề toàn khóa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng - Chuyên đề năm 2021 với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Đồng thời được nghe đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Ngoài ra nắm bắt được một số thông tin về một số vấn đề về dân tộc, tôn giáo và tình hình an ninh mạng trong thời gian gần đây. Đồng thời các đ/c giáo viên được nghe báo cáo và trao đổi, thảo luận một số vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ của từng khối theo kế hoạch năm học mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau chương trình bồi dưỡng, cán bộ, giáo viên, nhân viên viết thu hoạch theo yêu cầu đạt 100%.

Một số hình ảnh:

 

Tác giả: Mông Thanh Thảo
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 77
Tháng 10 : 1.654
Năm 2021 : 18.990