Tuesday, 19/10/2021 - 08:37|

Chia sẻ yêu thương - Chung tay phòng chống dịch

Thực hiện công văn số 17-CV/ ĐTN ngày 28/7/2021 về việc triển khai chương trình" Lan tỏa yêu thương-vững vàng tuyến đầu chống dịch" nhằm phát huy tinh thần sẻ chia tương thân tương ái và kịp thời động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch.

Hôm nay ngày 9/8/2021, đoàn thanh niên trường tiểu học Hùng Sơn 1 cùng phối hợp với Đoàn thanh niên Thị trấn Hùng Sơn và chi đoàn các trường học, xóm làm kính chắn giọt bắn gửi tuyến đầu đoàn viên và thanh thiếu nhi trong vùng bị ảnh hưởng dịch.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa và qua đó tuyên truyền đến toàn thể nhân dân, học sinh viết lời nhắn gửi yêu thương, cảm ơn, động viên tới tuyến đầu chống dịch thông qua những bức thư, lời chúc, thông điệp đăng trên mạng xã hội.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương
Năm 2021 : 18.989