Friday, 14/05/2021 - 10:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Đoàn viên giáo viên tham gia hoạt động của đoàn Thị trấn Hùng Sơn

     Thực hiện theo công văn số 19 - CV/ĐTN về việc triệu tập ĐVTN tham gia lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Đinh Văn Vinh ngày 29/12/2020 của Đoàn Thị trấn Hùng Sơn.

     Với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn ghi công, biết ơn vô hạn công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Việc đón nhận hài cốt liệt sỹ hy sinh trên chiến trường trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc về quê hương là nhiệm vụ có ý nghĩa chính trị to lớn trong chính sách của Đảng và Nhà nước ta, đáp ứng được nguyện vọng của nhân dân, gia đình liệt sỹ và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Ngày 31/12/2020 và ngày 1/1/2021, đoàn viên giáo viên đã có mặt tại địa điểm tập trung để đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Đinh Văn Vinh về an nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ quê nhà, nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Hùng Sơn.

     Lễ đón nhận truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ Đinh Văn Vinh được tổ chức trang trọng bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh của liệt sỹ vì nền độc lập tự do cho Tổ quốc. 

     Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 20
Tháng 05 : 741
Năm 2021 : 4.108