Thursday, 06/05/2021 - 08:09|

Chia tay giáo viên nghỉ chế độ, giáo viên chuyển công tác.

Trong cuộc đời mỗi nhà giáo ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác… Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua các chị được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Hôm nay, ngày 20/10/2020 Chi bộ, Công đoàn và tập thể can bộ, giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Hùng Sơn I  tổ chức buổi chia tay với  đồng chí: Trần Thị Lâm về nghỉ chế độ và 2 đồng chí: Nguyễn Vũ Thu Trang, Nguyễn Thị Thu Phương chuyển trường về nơi công tác mới.

Một số hình ảnh của buổi chia tay:

Năm 2021 : 3.810