Thursday, 06/05/2021 - 07:58|

Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức Đảng, Đảng viên năm 2020

Căn cứ vào Công văn hướng dẫn số 08-HD/ĐU ngày 29/11/2019 của Đảng ủy Thị trấn Hùng Sơn về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp”.

Chiều ngày 26 tháng 11 năm 2020, tại phòng Hội đồng trường Tiểu học Hùng Sơn 1 đã diễn ra Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý, Chi bộ trường TH Hùng Sơn 1 năm 2020 do đồng chí Phùng Thị Đài – Bí thư chi bộ chủ trì.

I. Phần thứ nhất: Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với chi bộ

- Đ/c Bí thư chi bộ đọc bản báo cáo kiểm điểm của chi bộ năm 2020.

II. Phần thứ hai: Phân tích chất lượng và đánh giá xếp loại cá nhân từng đảng viên.

- Mỗi đảng viên đều có ý kiến, nêu những ưu điểm, kết quả đạt được, việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, việc khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra ở kỳ kiểm điểm trước cũng như phương hướng, biện pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm đó. Sau đó toàn thể chi bộ đóng góp ý kiến, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế của chi bộ và của từng Đảng viên trong chi bộ.

- Hội nghị đã thảo luận 100 % nhất trí đề nghị chi bộ đạt Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

- Chi bộ biểu quyết xếp loại chất lượng đảng viên, kết quả:

Tổng số: 26 đảng viên

+ Xếp loại: Hoàn thành tốt nhiệm vụ : 18 đ/c

+ Xếp loại: Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ: 5 đ/c

+ Xếp loại:  HTNV: 02 đ/c

+ Không xếp loại: 01 đ/c (Chưa đủ thời gian)

Tác giả: Mông Thanh Thảo
Năm 2021 : 3.810