Friday, 14/05/2021 - 11:57|

Lớp 1A với phong trào “ Em làm kế hoạch nhỏ”

Phong trào “Kế hoạch nhỏ” là một hoạt động được Liên đội trường Tiểu học Hùng Sơn 1 thực hiện thường niên. Năm học 2020-2021 Lớp 1A đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động phụ huynh và học sinh thực hiện tiết kiệm thu gom giấy loại, giấy phế liệu để tiếp tục gây quỹ “Thăm hỏi tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ”.

Phong trào Kế hoạch nhỏ nhằm góp phần giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giáo dục ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, truyền thống tương thân, tương ái trong thiếu nhi. Qua hoạt động này nhằm giáo dục ý thức cho các em học sinh biết bảo vệ môi trường, sống tiết kiệm, yêu lao động, đoàn kết, chia sẻ, cảm thông với mọi người xung quanh…., phong trào kế hoạch nhỏ thực sự là bài học thiết thực nhất về đạo đức, lối sống vì mọi người cho các em học sinh. Đã góp phần giúp đỡ nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn vững bước đến trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huyền
Năm 2021 : 4.114