Friday, 09/12/2022 - 19:13|

Sinh hoạt chi bộ tháng 10

Chiều ngày 1/10/2021, Chi bộ trường Tiểu học Hùng Sơn 1 đã tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 10 và trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho đảng viên dự bị Nguyễn Kim Ngân  theo đúng điều lệ và nghi thức trao quyết định.

Tham dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của Đ.c Bí thư chi bộ Phùng Thị Đài cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

1. Lễ trao quyết định

Đồng chí Nguyễn Kim Ngân là một đảng viên dự bị luôn gương mẫu, nghiêm túc trong công việc, chấp hành tốt nội quy của ngành, của cơ quan đơn vị, có năng lực trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức và đủ tiêu chuẩn chuyển Đảng chính thức.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phùng Thị Đài  - Bí thư Chi bộ nhà trường đã trao Quyết định của Huyện ủy huyện Đại Từ về việc chuyển Đảng chính thức cho đ/c Nguyễn Kim Ngân.

Bên cạnh ghi nhận những cố gắng trong thời gian qua,  Đ.c Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đ/c Ngân phải Không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn; Giữ vững phẩm chất chính trị, tư tưởng Hồ Chí Minh; Phải luôn xác định đặt lợi ích của tập thể lên trên hết; Đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm”.

1. Sinh hoạt chi bộ tháng 10

- Đ/C bí thư chi bộ triển khai Kế hoạch số 19-KH/ĐU ngày 20/8/2021 Kế hoạch Kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

- Kế hoạch số 20-KH/ĐU ngày 21/9/2021 Kế hoạch kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát; thi hành kỷ luật trong Đảng và công tác tài chính đảng của Chi bộ.

- Chi bộ thực hiện Kế hoạch số 138-KH/CB ngày 22/9/2021 về kiểm tra giám sát đảng viên.

- Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ tháng 09/2021

- Đánh giá việc học tập tư tưởng và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của đảng viên, quần chúng thuộc phạm vi lãnh đạo của Chi bộ.

-. Thông báo ý kiến của đảng viên, quần chúng về sự lãnh đạo của Chi bộ, vai trò tiên phong gương mẫu của đảng viên.

- Nhiệm vụ cụ thể thực hiện trong tháng 10/2021.

Tác giả: Mông Thanh Thảo
Năm 2022 : 38.256