Friday, 09/12/2022 - 18:52|

Sinh hoạt chi bộ tháng 11

Để đánh giá công tác tháng 10/2021 và thống nhất đề ra phương hướng tháng 11/2021 của Chi bộ. Hôm nay, chiều 2/11/2021 Chi bộ trường Tiểu học Hùng Sơn 1 tổ chức Sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 11.

NỘI DUNG

Đ/c Phùng Thị Đài - Bí thư chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt gồm các nội dung sau:

1. Thông tin tình hình thời sự nổi bật trong nước, Quốc tế, của địa phương, cơ quan.

* Thông báo các nội dung Tuyên truyền, Kế hoạch

2. Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ tháng 10/2021

- Tình hình tư tưởng của đảng viên, quần chúng nhà trường: Cán bộ đảng viên, quần chúng thực hiện đúng đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thự hiện các chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên.

- Tham gia tích cực các cuộc ủng hộ, các cuộc vận động, các phong trào thi đua do ngành và các tổ chức phát động.

- Tiến hành hoàn thiện kiểm tra, giám sát 2đ/c đảng viên: Lộc Thị Minh Hải, Lê Thị Việt Hương.

* Chi bộ đã chỉ đạo chính quyền và các đoàn thể thực hiện nghiêm túc kế hoạch đã đề ra theo sự chỉ đạo của Đảng bộ TT Hùng Sơn, của ngành kết quả đạt được:

Tổ chức Hội nghị CBVC đầu năm. Hoàn thiện hồ sơ. Tiếp tục thực hiện đợt thi đua 1. Thi đua lập thành tích, tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/10/2021.

- Tham gia Hội thi GVDG cấp huyện đạt 6/6 đ/c. Mở chuyên đề môn Toán lớp 2 và chuyên đề Tiếng Việt lớp 1 cấp trường. Hoàn thành 3 sản phẩm bài giảng Elearning tham gia dự thi. Hoàn thiện thống kê kết quả Phổ cập giáo dục tiểu học năm 2021, huyện kiểm tra ngày 21/10. Tổ chức tập huấn cho GV trực tiếp giảng dạy về nội dung “Học thông qua chơi”. Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, thực hiện tháng an toàn giao thông năm 2021. Thực hiện Chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1,2.

- Thực hiện Chương trình chuyển đổi số trao đổi về sử dụng công nghệ thông tin, bài giảng trong dạy và học.

- Duy trì hoạt động trang Website. Nhập dữ liệu CSDL ngành, EQMS đầu năm học 2021-2022. Cập nhật dữ liệu phần mềm. Duy trì trường chuẩn MĐ2. Thực hiện rà soát các tiêu chuẩn, tiêu chí.

- Đảm bảo các chế độ về công tác chuyên môn. Chế độ cho HS nghèo và chế độ cho CBGVNV. Tập huấn phần mềm và triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong các cơ sở giáo dục.

3. Đánh giá việc học tập tư tưởng và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của đảng viên, quần chúng thuộc phạm vi lãnh đạo của Chi bộ.

4. Thông báo ý kiến của đảng viên, quần chúng về sự lãnh đạo của Chi bộ, vai trò tiên phong gương mẫu của đảng viên.

5. Nhiệm vụ cụ thể thực hiện trong tháng 11/2021.

- Thực hiện nghiêm túc chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, nơi cư trú. Thực hiện nghiêm túc pháp lệnh về dân số. Tham gia tích cực các cuộc ủng hộ từ thiện, các cuộc vận động, các phong trào thi đua do ngành và các tổ chức phát động. Tuyên truyền ổn định tư tưởng trong đảng viên.

- Nghiêm túc thực hiện thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết. Thực hiện chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tư tưởng và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” nội dung đã đăng ký.

* Chỉ đạo các đoàn thể thực hiện theo kế hoạch tháng 11/2021.

- Tiếp tục thi đua lập thành tích chào mừng và kỷ niệm ngày 20/11. Sơ kết thi đua đợt 1. Kiểm tra hồ sơ sổ sách dân chủ. Kiểm tra GHKI đối với lớp 4,5.  Kiểm tra CM, dự giờ theo KH. Kiểm tra hồ sơ giáo viên. Chuẩn bị các nội dung, các điều kiện để đón đoàn kiểm tra của Sở GDĐT.

- Thực hiện giảng dạy theo chương trình cốt lõi. Soạn giảng theo TKB, theo CT đã xây dựng phù hợp với các khối. Thực hiện xây dựng để đánh giá năng lực, phẩm chất HS, nội dung ngắn gọn. Thực hiện đúng Chuẩn kiến thức, kĩ năng, có tích hợp, chất lượng. Thực hiện chương trình chuyển đổi số, sử dụng tốt học liệu điện tử.

- Đảm bảo các chế độ về công tác chuyên môn. Chế độ cho HS nghèo và chế độ cho CBGVNV. Thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt qua tài khoản Viettelpay. Thực hiện chương trình chuyển đổi số.

Năm 2022 : 38.252