Tuesday, 19/10/2021 - 09:58|

Thăm và tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ nhân dịp ngày 27 tháng 7 năm 2021

Thực hiện theo Kế hoạch số 49/KH-UNBD thị trấn Hùng Sơn về tổ chức các hoạt động kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2021).

Làm tốt công tác đối với thương binh, liệt sỹ và Người có công với cách mạng thể hiện tính ưu việt và bản chất tốt đẹp của Nhà nước ta, củng cố niềm tin của nhân dân ta vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, làm cơ sở cho giữ vững ổn định chính trị - xã hội, bảo đảm định hướng xã hội chủ nghĩa.

Hưởng ứng truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây ở Việt Nam. Nhân dịp ngày 27/07/2021 trường Tiểu học Hùng Sơn 1 đã tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình bị nhiễm chất độc màu da cam của các giáo viên, nhân viên trong nhà trường, đại diện BGH nhà trường là cô Phùng Thị Đài - Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo thăm và tặng quà cho gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Cường đại diện gia đình bà Phạm Thị Thanh (vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Cường) tại xóm Hàm Rồng - Thị trấn Hùng Sơn - Huyện Đại từ - Tỉnh Thái Nguyên.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương
Năm 2021 : 18.991