Friday, 09/12/2022 - 19:11|

Trường TH Hùng Sơn 1 tham gia tập huấn bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo huyện Đại Từ năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 580/PGDĐT-THCS ngày 16/8/2022 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Đại Từ về việc triệu tập CBQL, GV tham gia lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2022.

Hình thức bồi dưỡng: Trực tiếp và trực tuyến.

14h ngày 25/08/2022 Phòng GDĐT phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Huyện Ủy tổ chức các lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 cho đội ngũ CBQL, giáo viên và nhân viên các nhà trường.

Đến dự lớp bồi dưỡng chính trị hè 2022 có đồng chí Cao Việt Hùng, UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện Ủy - Giám đốc TTCT; đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng, Trưởng phòng GDĐT Đại Từ.

Lớp Bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 là một đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng và mang tính thiết thực trong việc nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên ngành Giáo dục trong tình hình mới; đồng thời, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển nền giáo dục Việt Nam, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Tác giả: Trường Tiểu học Hùng Sơn 1
Năm 2022 : 38.256