Friday, 14/05/2021 - 11:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Ý nghĩa lớn từ phong trào Kế hoạch nhỏ

     Nhằm giáo dục thiếu nhi thói quen biết giữ gìn vệ sinh bảo vệ môi trường, phát huy tinh thần “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, thúc đấy thiếu nhi tham gia các hoạt động mang lợi ích xã hội.  

     Thực hiện Hướng dẫn số 01-HD/HĐĐ huyện Đại Từ về việc tổ chức hội thu phong trào Kế hoạch nhỏ. Liên đội Tiểu học Hùng Sơn 1 đã tổ chức triển khai và phát động phong trào đến 100% các em thiếu nhi trong toàn Liên đội với mức vận động mỗi em 1kg giấy vụn hoặc phế liệu.

     Kết quả thu được hơn 600 kg giấy vụn và phế liệu, Liên đội đã bán và thu được hơn 2 triệu đồng. Số tiền thu được từ phong trào Kế hoạch nhỏ liên đội đã dùng để mua đồ dùng  học tập hỗ trợ cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại liên đội và trích một phần kinh phí nhỏ bé góp phần vào chương trình “Trường tới trường - Kết nối yêu thương”, giao lưu kết nghĩa giữa trường Tiểu học Hùng Sơn 1 với trường Tiểu học Minh Tiến.

     Phong trào Kế hoạch nhỏ thực sự đã trở thành ngày hội để các em thiếu nhi được thể hiện tình yêu lao động của mình. Từ đó các em có thói quen tốt, biết giữ và gìn bảo vệ môi trường.

     Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Kim Hoan
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 20
Tháng 05 : 743
Năm 2021 : 4.110