Tuesday, 19/10/2021 - 09:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

“Lan toả yêu thương – vững vàng tuyến đầu chống dịch”

     Thực hiện Công văn số 53-CV/ĐTN của BCH huyện Đoàn Đại Từ ngày 28/7/2021 về tiếp tục triển khai chương trình “Lan toả yêu thương – vững vàng tuyến đầu chống dịch”;

     Ngày 05/8/2021 Liên đội TH Hùng Sơn 1 kết hợp với tập thể giáo viên, nhân viên, phụ trách chi đội, phụ trách nhi đồng,  các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn, trường Tiểu học Hùng Sơn 1 tham gia làm được 90 kính chắn giọt bắn để hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

     Bên cạnh đó các đồng chí giáo viên cũng tăng cường tuyên truyền vào các nhóm lớp, trên các kênh thông tin về các tấm gương nơi tuyến đầu chống dịch, các hành động đẹp, việc làm tốt trong phòng chống dịch bệnh; Tuyên truyền về tác dụng của đồ bảo hộ với người thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch và thanh thiếu nhi trong vùng dịch; Hướng dẫn làm kính chắn giọt bắn, tai giả đeo khẩu trang trên các fanpage các buổi sinh hoạt trực tuyến,….

     Qua đó tuyên truyền đến các em học sinh viết lời nhắn gửi yêu thương, cảm ơn, động viên tới tuyến đầu chống dịch thông qua những bức thư, lời chúc, tranh vẽ đăng trên mạng xã hội facebook.

     Đây là một hoạt động ý nghĩa, chung tay đẩy lùi dịch bệnh của Liên đội. Hi vọng góp một phần bé nhỏ vào công tác phòng chống dịch Covid 19.

     Một số hình ảnh:

     

Tác giả: Nguyễn Kim Hoan
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 77
Tháng 10 : 1.654
Năm 2021 : 18.990