Sunday, 13/06/2021 - 00:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Bài tuyên truyền sách" Kỹ năng sống cho bé: Đèn đỏ, đèn xanh"

Tên sách truyên truyền: “Kỹ năng sống cho bé: Đèn đỏ, đèn xanh

Ngày tuyên truyền: 09/09/2019

Người tuyên truyền: Nguyễn Cẩm Nhung

 

Kính thưa các thầy cô giáo, thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!

   An toàn giao thông là nhiệm vụ của mỗi người dân đều phải thực hiện khi tham gia giao thông. Đó cũng là khẩu hiệu mà ta thường gặp ở nhiều nơi: Từ đường phố, tờ báo, những bản tin trên vô tuyến vào buổi sáng, buổi chiều, buổi tối... Đâu đâu cũng là bài học để nhắc nhở, cảnh tỉnh người dân có ý thức, có kiến thức về an toàn giao thông.

   Và như các bạn đã biết “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”, để giúp các bạn có những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông trong những buổi đầu đến trường, hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn cuốn sách “Kỹ năng sống cho bé: Đèn đỏ, đèn xanh”. Để chuẩn bị cho những bài học đầu tiên, quyển sách này sẽ là người bạn tốt giúp các bạn hiểu biết về an toàn giao thông. Sách có mã màu cam do Nhà xuất bản Kim Đồng xuất bản năm 2017.

   Nội dung cuốn sách là những mẩu chuyện gần gũi, quen thuộc với các bạn trong lúc học cũng như lúc chơi, Pikachu và Meowth sẽ cùng các bạn tìm hiểu thế nào là đúng, thế nào là sai Luật giao thông?

   Các bạn hẳn rất thích đọc truyện tranh? Cứ xem đây là một cuốn truyện bổ ích và vui nhộn giúp các bạn nhớ lâu hơn những bài học trong cuốn sách này.

   Các bạn hãy đến thư viện và bắt đầu tìm hiểu những bài học An toàn giao thông đầu tiên của mình qua cuốn sách hôm nay mình đã giới thiệu tới các bạn nhé! Xin chào và hẹn gặp lại thầy cô và các bạn trong buổi giới thiệu sách lần sau.

Tác giả: Nguyễn Kim Ngân
Nguồn: thhungson1.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 77
Tháng 06 : 947
Năm 2021 : 6.475