Thursday, 06/10/2022 - 21:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Chúng em với An toàn giao thông và vui đón Tết trung thu năm 2018

            Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Chương trình giáo dục KNS, giáo dục An toàn giao thông. Thực hiện Kế hoạch số 168/KH-UBND ngày 17/9/2018 của UBND Huyện Đại Từ về tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu năm 2018

       Khi cảm nhận được thu đang về, hình ảnh những chiếc bánh nướng bánh dẻo thơm ngon, những chiếc đèn lồng, đèn ông sao, múa lân, chú Cuội lại  hiện lên trong tâm trí mỗi nguời.

        Những ngày này, cái nắng gay gắt của mùa hè đang dần được thay thế bởi tiết trời dịu mát báo hiệu một mùa thu nữa sắp về. Mỗi khi cảm nhận được thu đang về quanh ta, hình ảnh những chiếc bánh nướng bánh dẻo thơm ngon, những chiếc đèn lồng đủ màu sắc, những lúc rước đèn, múa lân, cùng chú Cuội vui đùa có lẽ thường hiện lên trong tâm trí mỗi nguời. Hàng năm vào dịp này, người thân bạn bè lại quây quần bên nhau cùng nhâm nhi ly trà cùng miếng bánh trung thu và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống.

        Hôm nay ngày 21 tháng 9 năm 2018 trường Tiểu học Hùng Sơn 1 tổ chức chương trình "Chúng em với An toàn giao thông và vui đón Tết trung thu năm 2018". Với mục đích: Thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân  dịp Tết Trung thu. Động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Huy động mọi lực lượng, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh. Chương trình được tổ chức cho tất cả các em thiếu nhi trong toàn trường, tạo ấn tượng và ý nghĩa đối với các em thiếu nhi, nhất là quan tâm đến trẻ em có thiệt thòi, đặc biệt nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, và điều quan trọng là để các em hiểu được sự tích Tết Trung thu có chị Hằng chú Cuội. Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động bảo đảm trật tự an toàn giao thông góp phần phòng ngừa, hạn chế và giảm thiểu tai ạn giao thông trong nhà trường. Đổi mới công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT, đẩy mạnh xây dựng văn hóa giao thông. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật nâng cao ý thức trách nhiệm cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông; xây dựng thói quen cư xử có văn hóa, đúng pháp luật, xóa bỏ những thói quen tùy tiện vi phạm quy tắc giao thông, hình thành ý thức tự giác tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông. Thực hiện bảo đảm trật tự ATGT phải được phát động với nội dung thiết thực, cụ thể phù hợp với tình hình đặc điểm của đơn vị.

        Cùng với chương trình các môn học trong tháng 9 chủ đề  "Tháng An toàn giao thông" trường Tiểu học Hùng Sơn 1 đã tổ chức giao lưu kiến thức về An toàn giao thông với các em học sinh lớp 1,2,3,4,5, các em được trình bày tiểu phẩm, kết hợp trong chương trình nhà trường đã cùng các bậc phụ huynh có sự đồng hành chia sẻ của các công ty, các nhà hảo tâm đã tổ chức vui đón Tết trung thu cho các em học sinh, đặc biệt các em có hoàn cảnh khó khăn đã được quan tâm và nhận quà nhân dịp tết trung thu năm 2018. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong các em thiếu niên nhi đồng, các bậc phụ huynh.

     Một số hình ảnh:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 631
Tháng 10 : 1.887
Năm 2022 : 26.918