Sunday, 13/06/2021 - 01:07|

Chung tay giúp bạn đến trường

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người, sự cảm thông, chia sẻ trong mỗi giáo viên, học sinh và phụ huynh với phương châm “Lá lành đùm lá rách”,“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, nâng cao vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên giáo viên, cựu học sinh nhà trường.

Nhằm chia sẻ khó khăn, phần nào động viên tinh thần cho gia đình và bản thân học sinh Trịnh Phương Quỳnh lớp 3C. Được sự nhất trí của nhà trường, ngày 13/5/2019 liên đội kết hợp cùng Công đoàn tổ chức buổi gây quỹ “Lan tỏa yêu thương” giúp đỡ học sinh Trịnh Phương Quỳnh. Buổi quyên góp đã thu được 5.320.000đ tiền quỹ.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn những tình cảm cao quý và sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các tổ chức, các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã có đóng góp quý báu cho “Quỹ lan tỏa yêu thương” trong năm học 2018-2019 của liên đội.

Tác giả: Nguyễn Châu Giang
Năm 2021 : 6.477