Friday, 09/12/2022 - 20:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Chương trình trung thu yêu thương - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi năm 2021

Thực hiện công văn số: 57/CV-ĐTN ngày 09 tháng 09 năm 2021 Về việc triển khai các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2021 với chủ đề “Trung thu yêu thương -Thắp sáng ước mơ thiếu nhi”. Liên đội Trường TH Hùng Sơn 1 tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho các em tại Liên đội với các hoạt động như: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền và triển khai các hoạt động của Đoàn, Đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục các em Đội viên, nhi đồng của Liên đội. Tuyên truyền các hoạt động hỗ trợ thiếu nhi đầu năm học mới, dịp Tết Trung thu và và tặng quà cho thiếu nhi là con của lực lượng tham gia tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19; thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Tuyên truyền giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi, trong đó tập trung giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em; hỗ trợ thiếu nhi giữ gìn sức khoẻ, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

          Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc đối với các em đội viên, thiếu niên nhi đồng. Hoạt động nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, phụ huynh học sinh, lực lượng phụ trách Đội và các em đội viên, nhi đồng trong Liên đội dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, các bạn khuyết tật,... ở Liên đội mình, thông qua hoạt động dành tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết trung thu thêm ấm áp, ý nghĩa.

        Chiều ngày 20/09/2021 Liên đội đã tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2021 với chủ đề “Trung thu yêu thương -Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” tới 100% các em học sinh, các chi đội và lớp nhi đồng đã cùng tham gia tổ chức tết trung thu tại lớp mình để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19. Trong ngày Tết trung thu 14 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà trung thu của Liên đội, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng. Trung thu năm nay thật đặc biệt, đong đầy tình yêu thương và mang lại nhiều ấn tượng sâu sắc với các em.

          Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Kim Hoan
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 255
Hôm qua : 224
Tháng 12 : 2.533
Năm 2022 : 38.275