Sunday, 13/06/2021 - 00:03|

Chuyên đề cấp trường: Môn Toán + Đạo đức lớp 1

Thực hiện kế hoạch số 145/KH-CM ngày 15 tháng 9 năm 2020 về Kế hoạch Tổ chức sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề Năm học 2020-2021, chiều ngày 04/12/2020, Trường Tiểu học Hùng Sơn 1 đã tổ chức Chuyên đề dạy học môn Toán và môn Đạo đức lớp 1, theo chương trình GDPT 2018. Tham dự buổi chuyên đề có đầy đủ các đồng chí là CBQL, GV của nhà trường.

Các tiết học được dạy trong chuyên đề:

Tiết 1: Toán: Tiết 39: Luyện tập. Do cô giáo Phạm Kiều Oanh thực hiện.

Tiết 2: Đạo đức: Bài 7: Yêu thương gia đình (tiết 1). Do cô giáo Trịnh Thị Thoa thực hiện.

Với sự chuẩn bị bài dạy chu đáo, sử dụng học liệu điện tử, những hình ảnh, những video sinh sinh động và sử dụng linh hoạt các hình thức và phương pháp giảng dạy của các cô giáo, 2 tiết học đã diễn ra rất sôi nổi, tích cực, cô và trò thân thiện, hợp tác. Qua tiết học các em đã được tìm tòi, khám phá kiến thức mới một cách hiệu quả, nhẹ nhàng.

Sau khi dự giờ các đồng chí trong BGH nhà trường, giáo viên đã chia sẻ về kết quả tiết dạy, kinh nghiệm tổ chức lớp học, rèn nề nếp học sinh và đánh giá cao sự cố gắng của các đồng chí GV lớp 1 trong năm đầu tiên thực hiện giảng dạy theo CTGDPT 2018. Đồng thời trao đổi những khó khăn, vướng mắc và thống nhất những vấn đề trong quá trình giảng dạy.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, toàn thể cán bộ giáo viên đã tự học hỏi và rút được nhiều kinh nghiệm trong  phương pháp giảng dạy đối với bản thân và áp dụng vào việc giảng dạy của mình.

Tác giả: TL
Năm 2021 : 6.474