Friday, 14/05/2021 - 11:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Công bố báo cáo tự đánh giá ngoài năm học 2018-2019

     Kiểm định chất lượng giáo dục là một trong những hoạt động đảm bảo chất lượng bên ngoài cơ sở đào tạo. Quá trình kiểm định chất lượng giáo dục nhằm mục tiêu đưa ra các quyết định công nhận về mức độ tiến bộ và đảm bảo chất lượng giáo dục tại các cấp học.

     Mục đích chính của kiểm định chất lượng giáo dục là nhằm đảm bảo đạt được những chuẩn mực nhất định trong đào tạo và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nguồn nhân lực và đảm bảo quyền lợi cho người học.

     Qua tự đánh giá, đánh giá ngoài nhà trường đã thấy được hiện trạng chất lượng, xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng sát thực và hiệu quả hơn. Kiểm định chất lượng giáo dục từng bước làm thay đổi cách nhìn nhận về công tác quản lý. Trong các nhà trường văn hóa chất lượng từng bước hình thành, CBQL, GV, NV, HS và các lực lượng xã hội có trách nhiệm xây dựng nhà trường ngày một tốt hơn.

    Trên cơ sở nhận thức đúng đắn mục đích, ý nghĩa của việc kiểm định chất lượng giáo dục, Ban lãnh đạo nhà trường đã phổ biến Thông tư 17/2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ GDĐT ban hành quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn Quốc gia đối với trường tiểu học. Nhà trường tiến hành tự đánh giá và đề nghị kiểm định chất lượng và công nhận trường chuẩn Quốc gia năm 2019.

    Trong quá trình tự đánh giá, các thành viên trong hội đồng nhà trường đã thường xuyên cùng nhau trao đổi và xây dựng báo cáo, tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu và thống nhất biện pháp cải tiến chất lượng.

      Một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 20
Tháng 05 : 743
Năm 2021 : 4.110