Friday, 14/05/2021 - 02:06|

Dự hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 của Đoàn Thị trấn Hùng Sơn

Ngày 16/12/2019, đ/c Bí thư chi đoàn nhà trường đã tham gia Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; Phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và dự chuyên đề “Nhận diện và đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội hiện nay của Đoàn Thị trấn Hùng Sơn.

Hội nghị đã nghe báo cáo Tổng kết đoàn năm 2020 và Dự thảo phương hướng công tác Đoàn năm 2021 do đồng chí Phạm Việt Dũng – Bí thư Đoàn Thị trấn Hùng Sơn trình bày.

Báo cáo tổng kết đã nêu những điểm nổi bật của tổ chức Đoàn Thanh niên trong năm 2020 trên các mặt công tác như: Công tác tuyên truyền, giáo dục, đoàn viên thanh niên thực hiện nhiệm vụ chuyên môn góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng và tham gia các hoạt động văn hóa thể thao...

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương
Năm 2021 : 4.103