Tuesday, 17/05/2022 - 23:47|

Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và văn hóa ứng xử cho học sinh của trường Tiểu học Hùng Sơn 1 thông qua tiết học Đạo đức.

Thực hiện công văn số 920/PGDĐT-TH ngày 03/12/2021 của PGDĐT Đại Từ về việc xây dựng kế hoạch tổ chức nội dung giáo dục các phẩm chất: Lễ phép,thân thiện, trung thực và trách nhiệm cho học sinh, năm học 2021 – 2022.

Hôm nay ngày 31 tháng 12 năm 2021 lớp 4D có tổ chức dạy một tiết Đạo đức lồng ghép giáo dục phẩm chất “Thân thiện, Trung thực và Trách nhiệm” cho học sinh, qua bài 12: Tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo. Bài giảng do cô giáo Ngô Thị Thoa thực hiện.

Qua tiết học giáo dục cho học sinh được sự thân thiện từ các hoạt động nhỏ bé thường ngày như  hoạt động trải nghiệm, hoạt động từ thiện xã hội, các phong trào thi đua…qua đó giúp cho học sinh thấy được ý thức trách nhiệm của mình với mọi người xung quanh và trong cộng đồng. Ngoài ra còn hình thành tính cách vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với con người và thân thiện với môi trường xung quanh.Từ đó giúp cho học sinh trở thành nền tảng thúc đẩy giáo dục, hướng tới mục tiêu xây dựng và hoàn thiện nhân cách người học.

Tác giả: Mông Thanh Thảo
Năm 2022 : 11.802