Sunday, 13/06/2021 - 01:27|

Giờ ra chơi trải nghiệm

Trải nghiệm sáng tạo là hoạt động giáo dục nằm trong kế hoạch năm học của nhà trường, của Liên đội giúp học sinh rèn được các kỹ năng sống cơ bản phù hợp tâm sinh lý lứa tuổi.

Học tập thông qua trải nghiệm một cách nhẹ nhàng và sâu sắc đã giúp học sinh hình thành và phát huy tốt các phẩm chất, năng lực của mỗi cá nhân. Người dạy học qua đó cũng nâng cao được chuyên môn nghiệp vụ của bản thân.

Thực hiện kế hoạch tổ chức Giờ ra chơi trải nghiệm do Hội đồng đội huyện Đại Từ phát động, Liên đội Tiểu học Hùng Sơn 1 tiến hành tổ chức các hoạt động trải nghiệm nhỏ trong các giờ ra chơi ở mỗi buổi học như: đá cầu, nhảy dây, cầu lông, dẫn bóng, nhảy sạp, nhảy tập thể cha cha cha và nhảy 24 bước.

Tác giả: Nguyễn Châu Giang
Năm 2021 : 6.477