Friday, 09/12/2022 - 20:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Gương sáng em noi theo

     Nguyễn Quang Vinh là cậu học trò nhút nhát, hiền lành nhưng rất chăm học và nói tiếng Anh như gió. Năm học 2020-2021, Quang Vinh là Liên đội phó kiêm trưởng ban biên tập viên chương trình phát thanh măng non của liên đội TH Hùng Sơn 1.

      Nếu ai đã từng đến dự hoạt động trải nghiệm tại trường TH Hùng Sơn 1 chắc hẳn đã được nghe Quang Vinh dẫn chương trình bằng tiếng Anh . Hình ảnh quen thuộc và tài nghệ tiếng Anh của bạn ấy sáng thứ hai nào các thầy cô giáo và bạn học sinh trường TH Hùng Sơn 1 cũng được thưởng thức. Với thành tích 5 năm liền là học sinh xuất sắc, cùng nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi Toán, Tiếng Việt trên internet do trường, phòng GD Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên tổ chức.
      Và đặc biệt là Quang Vinh còn tham gia học môn tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Popodoo Đại Từ, đã tham dự các hội thi và được cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương trình độ A1 theo khung tham chiếu trình độ chung ngôn ngữ của Châu Âu. Quang Vinh đã vinh dự được là 1 trong 15 đại biếu thiếu nhi của huyện Đại Từ được tuyên dương tại Đại hội CNBH tỉnh Thái Nguyên năm 2021. Đây là tấm gương đáng học tập phải không các em học sinh thân yêu. Năm nay Quang Vinh là học sinh lớp 6A2 của trường THCS Nguyễn Tất Thành. Thay mặt các thầy cô giáo trường TH Hùng Sơn 1, Cô chúc Quang Vinh mãi là cậu học trò ngoan ngày nào và luôn tỏa sáng trên mọi lĩnh vực em nhé. Trường Tiểu học Hùng Sơn 1 luôn tự hào về em.

      Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Kim Hoan
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 255
Hôm qua : 224
Tháng 12 : 2.533
Năm 2022 : 38.275