Friday, 14/05/2021 - 11:17|

Hành trình đến với địa chỉ đỏ

Thực hiện Công văn số 07/HĐĐ huyện Đại Từ v/v triển khai cuộc thi video clip thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020) và 31 năm ngày hội QPTD (22/12/1989-22/12/2020);

Với mục đích đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong các em thiếu nhi truyền thống Uống nước nhớ nguồn, tạo động lực mạnh mẽ cho đội viên phấn đấu và rèn luyện.

Liên đội TH Hùng Sơn I xây dựng kế hoạch “Hành trình đến với địa chỉ đỏ” đó chính là khu di tích lịch sử 27/7 tại xóm Bàn Cờ, thị trấn Hùng Sơn. Buổi hành  trình  gồm các hoạt động; Tổ chức dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và các anh hùng liệt sĩ, quay video clip hát Quốc ca, nghe giới thiệu về khu di tích lịch sử Quốc gia, lao động dọn dẹp vệ sinh quanh khuôn viên khu di tích.

Cùng dẫn đoàn học sinh về với địa chỉ đỏ có cô giáo Phùng Thị Đài BTCB-hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Lưu Thùy Linh PBTCB-phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo đại diện cho 34 cán bộ giáo viên nhân viên trường TH Hùng Sơn I.

Tác giả: Nguyễn Kim Hoan
Năm 2021 : 4.111