Thursday, 06/05/2021 - 07:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Shcm tổ 1: chuyên đề tự nhiên và xã hội- bàn tay nặn bột lớp 2

​Thực hiện kế hoạch chỉ đạo chuyên môn của nhà trường, kế hoạch của tổ chuyên môn số 1. Ngày 27 tháng 10 năm 2017, tổ chuyên môn số 1 đã tiến hành dạy tiết chuyên đề Tự nhiên và Xã hội với phương pháp Bàn tay nặn bột do đồng chí Lộc Thị Minh Hải thực hiện.

        Thực hiện kế hoạch chỉ đạo chuyên môn của nhà trường, kế hoạch của tổ chuyên môn số 1. Ngày 27 tháng 10 năm 2017, tổ chuyên môn số 1 đã tiến hành dạy tiết chuyên đề Tự nhiên và Xã hội với phương pháp Bàn tay nặn bột do đồng chí Lộc Thị Minh Hải thực hiện.

         Trong tiết dạy học sinh đều được phát huy ý thức tự giác, tích cực chủ động tiếp thu kiến thức bài học. Học sinh có cơ hội tự tìm tòi, khám phá những hiểu biết ban đầu về các sự vật, hiện tượng. Các em đặt ra các câu hỏi tình huống và chia sẻ cách giải quyết vấn đề thông qua thực hành, quan sát và làm thí nghiệm đưa ra đánh giá, thảo luận so sánh kết quả với các bạn trong nhóm để đi đến một kết luận chung hoàn thành tốt mục tiêu của bài yêu cầu của bài học.

         Qua tiết học đã tạo nhiều hứng thú cho các em học sinh; các em hào hứng, sôi nổi, hoạt động tích cực, hiểu bài sâu. Ngoài ra qua hoạt động học tập này các em còn được rèn luyện kĩ năng giao tiếp, kĩ năng diễn đạt nghe, nói và viết, kĩ năng làm việc theo nhóm, phát huy trí tưởng tượng, say mê, sáng tạo, tự giải quyết vấn đề. Tiết học diễn ra giữa giáo viên và học sinh luôn có sự tương tác với nhau một cách thân thiện, hiệu quả.

           Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Chiến
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 23
Tháng 05 : 443
Năm 2021 : 3.810