Friday, 09/12/2022 - 18:35|

Học sinh tham gia Lễ phát động: Tập luyện môn bơi và kỹ năng phòng, chống đuối nước cho trẻ em học sinh năm 2022

Sáng 26 tháng 4 năm 2022, Sở giáo dục và đào tạo phối hợp với Hội thể thao học sinh tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ phát động: Tập luyện môn bơi và kỹ năng phòng, chống đuối nước cho trẻ em học sinh năm 2022.

Lễ phát động: Tập luyện môn bơi và kỹ năng phòng, chống đuối nước cho trẻ em học sinh năm 2022 là hoạt động thiết thực, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào TDTT đáp ứng nhu cầu của trẻ em, học sinh. Tham gia tập luyện môn bơi cũng chính là sân chơi rất bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh trong dịp hè này nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao tầm vóc, thể lực tránh xa những tệ nạn xã hội.

Nhà trường rất vinh dự có 1 em học sinh tham gia chương trình, học sinh Nguyễn Hoàng Mai - học sinh lớp 5B đạt giải Nhì.

Tác giả: Nguyễn Anh Vũ
Năm 2022 : 38.248