Friday, 14/05/2021 - 10:04|

Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX; Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đại Từ lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Căn cứ Kế hoạch số 11-KH/ĐU, ngày 07 tháng 12 năm 2020 của Đảng ủy thị trấn Hùng Sơn về Kế hoạch Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX; Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đại Từ lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hôm nay chiều ngày 24 tháng 12 năm 2020. Chi bộ trường Tiểu học Hùng Sơn 1 đã tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết nghiêm túc, thiết thực phù hợp với với tình hình điều kiện của nhà trường và quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

Thành phần gồm có các đảng viên trong Chi bộ và GV công tác tại trường.

-  Tổng số: 33 CBGVNV (Trong đó: có 6 đ/c đảng viên đã tham gia học tập trực tuyến tại Đảng bộ TT Hùng Sơn).

1. Đồng chí Phùng Thị Đài - Bí thư chi bộ triển khai các nội dung.

+ Thông báo Kế hoạch số 11-KH/ĐU, ngày 07 tháng 12 năm 2020 của Đảng ủy thị trấn Hùng Sơn về Kế hoạch Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX; Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đại Từ lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

+ Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2020-2025

+ Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh huyện Đại Từ nhiệm kỳ 2020-2025

+ Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết ĐH Đại biểu Đảng bộ huyện Đại Từ lần thứ XXIV; nhiệm kì 2020-2025.

2. Chi bộ thống nhất các nội dung thực hiện, tuyên truyền đối với cá nhân đảng viên về việc thực hiện Nghị quyết.

+ Cán bộ Đảng viên nắm vững, hiểu rõ nội dung cơ bản, cốt lõi của các Nghị quyết và Chương trình hành động của tỉnh ủy, Huyện ủy thực hiện các nghị quyết.

+ Tuyên truyền và triển khai tới toàn bộ cán bộ đảng viên và nhân viên trong nhà trường thực hiện Nghị quyết.

+ Phát huy truyền thống cách mạng và sức mạnh đại đoàn kết, phát triển toàn diện con người, tổ chức tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua.

+ Nâng cao chất lượng phổ cập GDTH. Đổi mới phương pháp giáo dục để thực hiện có hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông.

+ Tạo điều kiện cho cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên bồi dưỡng thêm về kiến thức lý luận chính trị. Thường xuyên kiểm tra, giám sát đảng viên trong việc rèn luyện đạo đức, lối sống, chống biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

+ Phối hợp với các đoàn thể tổ chức các hoạt động tại nhà trường…

Tác giả: Mông Thanh Thảo
Năm 2021 : 4.107