Friday, 14/05/2021 - 01:02|

Hội thi đồ dùng tự làm đợt 3 năm học 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và thực hiện kế hoạch của Nhà trường. Căn cứ QĐ Số:22/QĐ-TTHHS1 ngày 22/03/2019 trường TH Hùng Sơn 1 đã tổ chức Hội thi Đồ dùng dạy học của giáo viên trong trường. Hội thi nhằm phát huy tính sáng tạo của giáo viên để làm ra những bộ đồ dùng dạy học mang tính khoa học; tính bản sắc; tính thẩm mĩ; tính giáo dục; tính ứng dụng cao...

Những bộ đồ dùng sau khi làm xong sẽ được nộp về cho BTC và được Hội đồng Ban giám khảo xem xét, đánh giá và xếp loại. Sau Hội thi sẽ được lưu lại trong thư viện của nhà trường để toàn thể giáo viên trong trường có thể mượn sử dụng khi cần hỗ trợ cho tiết dạy của mình thêm sinh động, hiệu quả.

Qua Hội thi đã góp phần thêm phong phú về đồ dùng dạy học cho nhà trường; nhiều hình ảnh, đồ dùng trực quan, các khối được giao lưu với nhau, tạo cho nhà trường có nhiều không gian trang trí trình bày đẹp mắt… tất cả nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học.

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ B
Năm 2021 : 4.100