Friday, 09/12/2022 - 20:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Họp phụ huynh học sinh trực tuyến lớp 1A

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Thực hiện công văn của PGD về việc tạm dừng đến trường của HS và triển khai kế hoạch dạy học trực tuyến cho HS các cấp học. Trường TH Hùng Sơn 1 tổ chức dạy học trực tuyến cho HS tất cả các khối lớp để đảm bảo khung chương trình thời gian năm học.

Chiều ngày 5/11/2021 Giáo viên chủ nhiệm lớp 1A do cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền phụ trách đã tiến hành họp phụ huynh trực tuyến. Buổi họp diễn ra với sự tham gia của 29/32 phụ huynh học sinh trong lớp. Trong buổi họp các bậc phụ huynh đã được nghe cô giáo chủ nhiệm triển khai một số nội dung chuẩn bị cho việc học tập trực tuyến của học sinh. Hướng dẫn phụ huynh thực hiện một số công việc cha mẹ cần làm để giúp con học trực tuyến đạt hiệu quả. Rất nhiều phụ huynh đã trao đổi, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn khi các con tham gia học tập. Giáo viên đã tuyên truyền, vận động để phụ huynh thấy được việc học tập qua trực tuyến, trên zalo là rất phù hợp với tình hình HS phải nghỉ phòng dịch như hiện nay để đảm bảo kiến thức cho các em.

Buổi họp kết thúc với sự nhất trí cao của các bậc phụ huynh về phướng án học tập trực tuyến, học trên zalo của các em học sinh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huyền
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 263
Hôm qua : 224
Tháng 12 : 2.541
Năm 2022 : 38.283