Thursday, 06/10/2022 - 21:53|

Họp trực tuyến giáo viên trường TH Hùng Sơn 1

Tối ngày 14 tháng 11 năm 2021, đồng chí Phùng Thị Đài - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch tại nhà trường.

Trong buổi họp đồng chí hiệu trưởng có chỉ đạo và quán triệt một số nội dung:

- Quán triệt tới mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc truy vết các đối tượng liên quan đến các ca nhiễm Covid-19, tuyên truyền vận động người thân trong gia đình nâng cao ý thức trách nhiệm phòng, chống dịch để đảm bảo an toàn cho người thân trong gia đình.

- Thực hiện khai báo y tế trực tuyến trên Google Forms, sau đó gửi đường Link cho PHHS để khai báo cho con em mình trước khi đến trường.

- Thực hiện chương trình cốt lõi đảm bảo tiến độ chương trình.

- Yêu cầu toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường chấp hành nghiêm các quy định trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong công tác dạy học, tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các em học sinh đều được học trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19.

Năm 2022 : 26.918