Friday, 01/07/2022 - 02:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam; Phát động cuộc thi đại sứ văn hóa đọc năm 2022

     Thực hiện Kế hoach số 245/KH- PGDĐT ngày 14/4/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022.

     Sáng ngày 6/5/2022, Trường Tiểu học Hùng Sơn 1 đã tổ chức Ngày hội hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam; Phát động cuộc thi đại sứ văn hóa đọc năm 2022 với những hoạt động ý nghĩa và bổ ích, thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia.

     Sách là kho tàng tri thức, là sản phẩm văn hóa tinh thần nuôi dưỡng tâm hồn mỗi chúng ta về cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả; Sách còn là người bạn gần gũi chia sẻ niềm vui, nỗi buồn của mỗi chúng ta. Những năm gần đây, con người tiếp cận đọc báo điện tử trên mạng ngày càng nhiều do sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin. Song việc đọc sách không phải vì thế giảm dần mà ngày càng lan rộng trong mỗi thế hệ con người Việt Nam. Bởi cầm được quyển sách hay, được lựa chọn quyển sách mình yêu thích đều nuôi dưỡng cho tâm hồn chúng ta những tình cảm tốt đẹp.

     Trong ngày hội, hàng loạt các hoạt động thiết thực, ý nghĩa đã được nhà trường tổ chức như: thi giới thiệu, kể chuyện về một cuốn sách hay; hoạt động viết vẽ, trưng bày sách tại phòng thư viện của nhà trường; phát động cuộc thi đại sứ văn hóa đọc năm 2022… được các thầy cô giáo và học sinh toàn trường hưởng ứng tham gia.

     Một số hình ảnh:

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 21
Tháng 07 : 2
Năm 2022 : 16.160