Friday, 09/12/2022 - 20:47|

Kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong suốt chiều dài lịch sử đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với tám chữ vàng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Các tầng lớp phụ nữ đã phát huy được truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu, cùng nhau đoàn kết, vượt qua khó khăn, đạt được những thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động và công tác, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Ngày 20/10 đã về trong niềm vui hân hoan của tất cả những người phụ nữ Việt Nam, là ngày của các bà, các mẹ các cô, các chị được tôn vinh, được dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường Tiểu học Hùng Sơn 1 long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2021.

Về dự buổi lễ có: Đồng chí Phùng Thị Đài Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lưu thùy Linh Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể chị em trong công đoàn trường cũng về dự đông đủ.

Trong buổi lễ kỉ niệm các chị em đã được ôn lại truyên thống lịch sử ngày 20/10 và được nghe báo cáo tổng kết công tác nữ công năm học 2020- 2021.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huyền
Năm 2022 : 38.283