Thursday, 06/05/2021 - 06:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Lễ Tổng kết năm học 2018-2019

      Thế là một năm học nữa lại qua đi cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò trường Tiểu học Hùng Sơn 1 điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

      Năm học 2018-2019,  là năm học mà tập thể CB,GV, NV nhà trường hiện tốt Chỉ thị 05/CT về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”; “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Thực hiện tốt cuộc vận động kỷ cương, tình thương, trách nhiệm do Ngành phát động. Thầy và trò trường TH Hùng Sơn 1 đã ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

    Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của năm học qua, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Đại Từ, Đảng ủy-UBND Thị trấn Hùng Sơn, hôm nay trường tiểu học Hùng Sơn 1 long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019.

Đến dự buổi lễ tổng kết năm học có:

    * Về phía lãnh đạo Thị trấn Hùng Sơn:

1. Ông: Trần Quang Đáng –Trưởng đoàn - Phó CTUNBD TT Hùng Sơn;

2. Bà: Nguyễn Kim Loan - CB văn hóa – BCH Đoàn TN;

3. Ông: Nguyễn Hữu Hà - Cán bộ tư pháp

    * Về phía Ban đại diện Hội CMHS:

+ Có các Ông (bà) trong Ban thường trực của Hội CMHS và đại diện chi hội các lớp.

    * Về phía nhà trường có:

+ Cô giáo Phùng Thị Đài - P.BT Chi bộ, HT nhà trường, cùng 28 thầy cô giáo, CB, NV trong nhà trường và 550 em học sinh đã có mặt đông đủ.

    Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường  cô Phùng Thị Đài - Hiệu trưởng nhà trường  Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019.

    Trong buổi lễ tổng kết nhà trường đã tổ chức tuyên tuyên dương, khen thưởng những học sinh và thầy cô đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019.

    Trao thưởng  cho:

- HS đạt giải cấp tỉnh: Nguyễn Hoàng Mai (lớp 2B) đạt giải Nhì môn Bơi trong hội thi Hội khỏe Phù Đổng.

- Hội cựu giáo chức TT Hùng Sơn có trao 1 xuất  quà trị giá 200.000 đồng trao cho HS có thành tích xuất sắc trong học tập và trong các hoạt động của nhà trường đó là em Nguyễn Đình Tùng (lớp 5A).

- Nhà trường trao thưởng cho 154 em học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung học tập, rèn luyện và 165 em học sinh có thành tích ken thưởng vượt trội về một mặt.

- GV có HS đạt giải tỉnh

- Trao thưởng cho Tập thể lớp xuất sắc và tập thể lớp tốt

- Công đoàn + Liên đội trao quà cho em Trịnh Phương Quỳnh, là có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 5.300.000 đồng.

- 17 GV đạt danh hiệu GV chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường và GV có HS giỏi cấp tỉnh.

- Trao thưởng  cho cô Mông Thanh Thảo - GV đạt giải trong Hội thi thiết kế bài giảng Elearning cấp huyện. , cô giáo Mông Thanh Thảo đã đạt giải Khuyến khích.

     Nhà trường cũng được nghe được ý kiến phát biểu, chỉ đạo quý báu của Đ/c Trần Quang Đáng đại diện cho lãnh đạo UBND TT Hùng Sơn.

     Buổi lễ tổng kết năm học của trường tiểu học Hùng Sơn 1 đã thành công tốt đẹp với những thành tích đáng trân trọng. Mong rằng trong những năm học tiếp theo tập thể thầy nhà trường sẽ cố gắng phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa.

     Một số hình ảnh:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 23
Tháng 05 : 443
Năm 2021 : 3.810