Saturday, 24/07/2021 - 15:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn

     Thực hiện công văn số 11-CV/HĐĐ ngày 05 tháng 03 năm 2021 của Hội đồng Đội huyện Đại Từ về việc triển khai Ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn”; thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,

      Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường,  ngày 25/3/2021 Liên đội TH Hùng Sơn tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” với chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” .

     Thông qua các hoạt động trong ngày hội các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời tìm hiểu về lịch sử văn hóa quê hương đất nước, được chơi các trò chơi dân gian như: bịt mắt bắt dê, chơi kéo co, chơi mèo đuổi chuột. Ngoài các trò chơi dân gian các em còn được  trải nghiệm vũ điệu nhảy sạp-một nét văn hóa dân gian của dân tộc vùng Tây Bắc.

     Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các nội dung phong phú và bổ ích. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, học hỏi tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.. Đối với các em nhi đồng khối 3 niềm vui được nhân đôi vì các em đã vinh dự được tổ chức Lễ kết nạp đội viên. Tạo động lực giúp thiếu nhi phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

      Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Kim Hoan
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 29
Tháng 07 : 964
Năm 2021 : 8.562