Saturday, 12/06/2021 - 23:46|

Sinh hoạt dưới cờ - Chi đội 5A

Chào cờ đầu tuần là tiết học đặc biệt, là nội dung bắt buộc trong các hoạt động giáo dục của mỗi nhà trường. Giờ Chào cờ là thời điểm mở đầu cho một tuần học mới, một chủ điểm mới; có tính chất định hướng tổ chức các hoạt động trong một tuần học mới. Giờ Chào cờ có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục cho học sinh trân trọng với Quốc kỳ, bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc; củng cố, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống, giá trị sống; tạo cho học sinh thêm gắn bó với trường lớp, thầy cô giáo, bạn bè; tạo tâm thế, động lực giúp các em hào hứng bước vào tuần học mới.

Vì vậy vào những buổi sáng thứ hai hàng tuần, Liên đội trường Tiểu học Hùng Sơn 1thực hiện tiết học này thật nghiêm túc với nhiều nội dung phong phú như: bản tin tuyên truyền sách, tuyên truyền bệnh giao mùa; múa, hát dân ca, tổ chức một số trò chơi dân gian nhằm tạo không khí vui tươi để cô và trò bước vào tuần học mới. Mỗi chi đội, sao nhi đồng tự xây dựng cho mình một hoạt động phù hợp theo độ tuổi, điều kiện và số lượng tham gia.

Tác giả: Quách Hồng
Năm 2021 : 6.472