Sunday, 13/06/2021 - 01:21|

Sinh hoạt dưới cờ lớp 1C

Sinh hoạt dưới cờ là một hoạt động tập thể vào sáng thứ hai hàng tuần. Trong buổi sinh hoạt này thầy và trò cùng nhau điểm lại những ưu khuyết điểm trong tuần học trước. Đề ra phương hướng hoạt động cho tuần học tiếp theo. Nhờ đó, thầy và trò biết phát huy những điểm mạnh của trường, của lớp và khắc phục những tồn tại trong tuần...

Để buổi chào cờ thêm sinh động, thực sự là một hoạt động tập thể, Lớp trực tuần, Liên đội, thường lồng ghép các tiết mục: giao lưu tiếng Anh, văn nghệ, kể chuyện, đọc thơ, …Trong các buổi giao lưu này các em được giao tiếp giữa các lớp giúp các em tự tin, khắc sâu kiến thức hơn.

Trong tiết chào cờ ngày 6/5/2019 nhà trường còn lồng ghép trao phần thưởng cho học sinh đạt giải các phần thi của ngày hội nói tiếng Anh trong tuần qua.

Năm 2021 : 6.477