Friday, 09/12/2022 - 20:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Sinh hoạt dưới cờ - tiết học ý nghĩa, bổ ích để khởi đầu một tuần mới tràn đầy năng lượng tích cực!

Đến với mái trường Tiểu học Hùng Sơn 1, cứ vào mỗi sáng thứ hai đầu tuần, các em học sinh lại háo hức xếp ghế ngay ngắn, thẳng hàng để cùng tham dự tiết Sinh hoạt dưới cờ. Qua tiết chào cờ, nhà trường luôn lồng ghép giáo dục kỹ năng sống qua các câu chuyện, qua cách tổ chức các phong trào hoạt động của Đoàn, Đội.

Sáng nay, ngày 26 tháng 9 năm 2022, cô và trò Trường Tiểu học Hùng Sơn 1 đã tổ chức buổi lễ chào cờ đầu tuần học mới với những niềm vui mới, những hứng khởi mới cùng nhiều dự định tốt đẹp, hứa hẹn một tuần học tập hiệu quả và làm việc hăng say. Trong lễ chào cờ trang nghiêm, học sinh toàn trường hướng về lá quốc kì đỏ thắm và cất cao tiếng hát quốc ca hùng tráng. Sau đó đại diện lớp trực tuần đã lên đánh giá và tổng hợp các mặt nề nếp của trường trong tuần qua. Trên gương mặt từng em học sinh, em nào cũng hồi hộp và háo hức chờ đợi những đánh giá về sự thành quả cố gắng rèn luyện của mình. Rồi cảm xúc vỡ òa trong sung sướng khi lớp mình hoặc bản thân được tuyên dương, khen ngợi.

Trong bầu không khí nhẹ nhàng, thân mật, cô Hoàng Thị Lan Điệp lên tuyên truyền công tác y tế học đường về cách sát khuẩn và đeo khẩu trang. Nối tiếp chương trình cô Đinh Thị Vinh tổng phụ trách đội đã hướng dẫn các bạn cùng tham gia trò chơi tập thể và nhắc nhở các bạn cùng nhau thi đua thực hiện tốt mọi nội quy của nhà trường.

Mỗi em học sinh đều chăm chú lắng nghe, tự vạch ra trong đầu những dự định, quyết tâm mới cho những tuần học kế tiếp gặt hái nhiều thành công.

Sau những bài học bổ ích ấy là tiết mục tiểu phẩm nói về An toàn giao thông do lớp trực tuần biểu diễn, tiết mục đã làm cho không khí như vui tươi hơn, hứng khởi hơn như tiếp thêm năng lượng cho các em học sinh đón chào tuần học mới, cho những hành trình mới.

Một số hình ảnh:

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 253
Hôm qua : 224
Tháng 12 : 2.531
Năm 2022 : 38.273