Saturday, 24/07/2021 - 15:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Giáo dục kỹ năng sống- rèn kỹ năng chăm sóc bồn hoa, vườn rau cho học sinh trường th hùng sơn 1

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hình thành kĩ năng sống cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

       Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hình thành kĩ năng sống cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Chiều ngày 9/11/2017 thầy và trò trường Tiểu học tiếp tục  trồng hoa, nhổ cỏ và cải tạo lại công trình Măng Non của lớp, của trường.

       Nhận thấy sự thiết thực đó trường Tiểu học Hùng Sơn 1 luôn duy trì tốt và hiệu quả các hoạt động ngoài giờ lên lớp nhất là hoạt động chăm sóc bồn hoa - vườn rau làm cho nhà trường thêm xanh, thêm sạch và thêm phần ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống.

       Sau mỗi giờ học cô và trò cùng đến bên bồn hoa- vưởn rau đã được phân công, cùng chăm sóc những bông hoa chiếc lá, những luống rau xanh, non đang độ chớm thì. Bằng những việc làm nhỏ bé ấy như: Nhổ cỏ, tưới nước, nhặt rác, bổ sung đất cho những chậu cây, bồn hoa bị thiếu đất… nhưng ý nghĩa của hoạt động lại không hề nhỏ. Hoạt động đã góp phần lớn trong việc giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh, giúp các em rèn ý thức bảo vệ môi trường, yêu cây xanh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Vũ Thị Thanh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 29
Tháng 07 : 964
Năm 2021 : 8.562