Saturday, 24/07/2021 - 14:39|

Sinh hoạt dưới cờ đầu tuần- Giao lưu Tiếng Anh

Hoạt động giao lưu tiếng Anh ở mỗi buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần là một hoạt động không thể thiếu, có ý nghĩa rất quan trọng với các em học sinh đặc biệt là các em học sinh Tiểu học.

Hoạt động giao lưu tiếng Anh ở mỗi buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần là một hoạt động không thể thiếu,  có ý nghĩa rất quan trọng với các em học sinh đặc biệt là các em học sinh Tiểu học.

Ngày 9 tháng 10 năm 2017 trong buổi sinh hoạt dưới cờ của trường Tiểu học Hùng Sơn 1 đã có buổi giao lưu nói bằng tiếng Anh giữa cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương, cô giáo Đinh Thu Nga- GV dạy tiếng Anh với các em học sinh trong toàn trường.

Thông qua hoạt động giao lưu này chính là dịp để các em học sinh được ôn lại kiến thức và khắc sâu vốn từ, mẫu câu đã được học. Đồng thời cũng tạo cho các em thói quen giao tiếp, giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt khi giao tiếp với người nước ngoài. Bên cạnh đó còn là động lực thúc đẩy kết quả học tập của các em học sinh.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương
Năm 2021 : 8.560