Saturday, 24/07/2021 - 14:24|

Sinh hoạt dưới cờ - Giao lưu nói bằng tiếng Anh của học sinh lớp 2

Như thường lệ, cứ mỗi buổi sáng thứ hai đầu tuần nhà trường nào cũng tổ chức tiết Sinh hoạt dưới cờ. Đây là một hoạt động tập thể hàng tuần có nhiều ý nghĩa đối với cả cô và trò ở bất kỳ cấp học nào được tính từ Tiểu học, THCS đến THPT.

Trường TH Hùng Sơn 1 cũng vậy, tiết Sinh hoạt dưới cờ luôn được duy trì, coi đây là một hoạt động không thể thiếu cho khởi đầu một tuần thi đua dạy tốt- học tốt. Sau nghi thức chào cờ là đại diện lớp trực tuần lên nhận xét ngắn gọn điểm lại những ưu khuyết điểm trong tuần học trước, đề ra phương hướng hoạt động cho tuần học tiếp theo. Nhờ đó, cô và trò biết phát huy những điểm mạnh của trường, của lớp và khắc phục những tồn tại trong tuần.

Để buổi chào cờ thêm sinh động, thực sự là một hoạt động tập thể mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đó chính là chương trình giao lưu nói bằng Tiếng Anh của học sinh khối 2 và tiết mục văn nghệ của lớp 3B trực tuần.

Tác giả: Lê Thị Huyên
Năm 2021 : 8.560