Friday, 14/05/2021 - 11:46|

Tập huấn sử dụng hệ thống quản lý trực tuyến 12k Online

Thực hiên công văn số 99/PGDĐT-CNTT về việc tập huấn hệ thống dạy học trực tuyến. Ngày 20/2/2021 Phòng GD-ĐT Đại Từ kết hợp với Viettel hướng dẫn các trường về việc tổ chức dạy học trực tuyến 12k Online  trong thời gian học sinh nghỉ học để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Dưới sự chỉ đạo của các đ/c trong BGH nhà trường các đ/c giáo viên trường TH Hùng Sơn 1 tham gia lớp tập huấn trực tuyến đầy đủ, với tinh thần trách nhiệm cao, sau buổi tập huấn nhà trường sắp xếp thời gian, xây dựng nội dung tổ chức dạy học trực tuyến phù hợp, thuận tiện với thời gian học tập của học sinh từng khối lớp, thông báo thời gian biểu cụ thể đến cho phụ huynh để hỗ trợ hoạt động học tập của học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buối tập huấn:

Tác giả: Lương Thúy Quỳnh
Năm 2021 : 4.114