Friday, 14/05/2021 - 02:46|

Thao giảng đợt thi đua 4 - Tổ chuyên môn số 2

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, thực hiện kế hoạch của tổ chuyên môn số 2. Chiều ngày 26/3/2021 các đồng chí GV trong tổ 2 đã thực hiện thành công các tiết thao giảng của đợt thi đua thứ 4.

- Tiết 1: Tập làm văn: Tiết 53:  Ôn tập về tả cây cối do đồng chí Nguyễn Thị Huệ thực hiện

- Tiết 2: Âm nhạc: Tiết 27: Kể chuyện âm nhạc: Bản Sonat ánh trăng; Nghe nhạc: trích đoạn bản Sonat ánh trăng do đồng chí Lê Thị Việt Hương thực hiện.

Các tiết dạy được các đồng chí giáo viên chuẩn bị chu đáo, có sự sáng tạo trong phương pháp và hình thức tổ chức làm cho các em học sinh hứng thú học tập. Trong mỗi tiết học các em đều tích cực chủ động tiếp thu kiến thức bài học, học sinh hợp tác tốt, phát triển được năng lực trong tiết học, tự tin trình bày ý kiến. Giáo viên và học sinh luôn có sự tương tác tốt.

Sau các tiết dạy, các đồng chí giáo viên trong tổ đã cùng nhau chia sẻ ý kiến quan tâm đến việc học tập của học sinh trong lớp. Có biện pháp hỗ trợ học sinh kịp thời để nâng cao hiệu quả của tiết dạy.

Tác giả: Trương Thị Hoài
Năm 2021 : 4.103