Sunday, 13/06/2021 - 01:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Thao giảng đợt 3 - khối 1 - tổ chuyên môn 1

      Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, thực hiện kế hoạch của tổ chuyên môn số 1. Chiều ngày 15/3/ 2019 các đồng chí GV khối 1 đã thực hiện thành công các tiết thao giảng của đợt thi đua thứ 3 - thi đua chào mừng ngày QTPN 8/3 và Ngày TL Đoàn 26/3.

- Tiết 1: Tiếng Việt- CGD – Tuần 27: Tiết 1 : Từng tiếng rời do đồng chí Trịnh Thị Thoa thực hiện

- Tiết 2: Tiếng Việt- CGD Tuần 27: Tiết 2: Từng tiếng rời do đồng chí Nguyễn Thị Huệ thực hiện.

      Các tiết dạy được các đồng chí giáo viên chuẩn bị chu đáo, có sự sáng tạo trong phương pháp và hình thức tổ chức làm cho các em học sinh hứng thú học tập. Trong mỗi tiết học các em đều tích cực chủ động tiếp thu kiến thức bài học, học sinh hợp tác tốt, phát triển được năng lực trong tiết học, mạnh dạn, tự tin trình bày ý kiến. Các em có kĩ năng đọc, viết tốt. Tiết học diễn ra nhẹ nhàng tạo không khí lớp học thân thiện giữa cô và trò.

Sau hai tiết dạy, các đồng chí giáo viên trong tổ, khối đã cùng nhau chia sẻ ý kiến quan tâm đến việc học tập của học sinh trong lớp. Có biện pháp hỗ trợ học sinh kịp thời để nâng cao hiệu quả của tiết dạy. Đồng thời đưa ra những giải pháp để nâng cao chất lượng cho các giờ dạy tiếp theo.

       Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huyền
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 77
Tháng 06 : 949
Năm 2021 : 6.477